Huyện Mường Lát (Thanh Hóa): Tăng cường công tác phòng, chống ma túy

Năm 2015, lực lượng chức năng của huyện Mường Lát đã phát hiện, bắt giữ, khởi tố 35 vụ, với 45 đối tượng tội phạm ma túy, thu giữ gần 420g heroin, gần 23 gam ma túy tổng hợp, 720 gam nhựa thuốc phiện, gần 40 kg quả thuốc phiện, hơn 1.000 viên ma túy tổng hợp... cùng hàng chục phương tiện, tang vật khác có liên quan đến việc vận chuyển, mua bán ma túy.

Huyện Mường Lát (Thanh Hóa): Tăng cường công tác phòng, chống ma túy

Đăng lúc 6 năm trước · 981 lượt xem

Hội nghị sơ kết tình hình KTXH – QPAN 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017

Sáng 6/10, tại hội trường tầng 3, UBND huyện tổ chức hội nghị sơ kết tình hình KTXH – QPAN 9 tháng, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Tham dự hội nghị có đồng chí Lầu Minh Pó, phó bí thư thường trực HU, các đồng chí thường trực HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ huyện, trưởng các phòng ban huyện, bí thư, chủ tịch các xã thị trấn, lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn cùng tham dự. Đồng chí Hà Thị Hoa, HUV, phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 6 năm trước · 536 lượt xem