Thực hiện Nghị quyết số 10/NQ-TCTLTMB-HĐTV của Hội đồng thành viên Tổng công ty Lương thực Miền Bắc về việc phê duyệt kế hoạch tài trợ thực hiện Nghị quyết “30a” và công tác an sinh xã hội, Tổng công ty Lương thực Miền Bắc đã tham gia tài trợ xây dựng một điểm trường tại Trường Trung học cơ sở Nhi Sơn, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa với số tiền tài trợ là 2.000.000.000 đồng (hai tỷ đồng).

Tin tức sự kiện

Tài trợ xây dựng trường Trung học cơ sở tại xã Nhi Sơn,...Tài trợ xây dựng trường Trung học cơ sở tại xã Nhi Sơn, Huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hóa
Huyện Mường Lát (Thanh Hóa): Tăng cường công tác phòng,...Huyện Mường Lát (Thanh Hóa): Tăng cường công tác phòng, chống ma túy
Hơn 1.600 hộ dân Mường Lát thiếu đói giáp hạt Hơn 1.600 hộ dân Mường Lát thiếu đói giáp hạt
Lễ bàn giao trường mầm non bản Cặt, xã Nhi Sơn, huyện Mường...Lễ bàn giao trường mầm non bản Cặt, xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát
Mường Lát : Hệ lụy từ ... 'lấy chồng từ thuở 13'Mường Lát : Hệ lụy từ ... 'lấy chồng từ thuở 13'
Nếp sống mới của người Mông ở Nhi SơnNếp sống mới của người Mông ở Nhi Sơn
Muôn vàn sắc màu Mường Lát qua góc nhìn trẻ thơMuôn vàn sắc màu Mường Lát qua góc nhìn trẻ thơ
Huyện uỷ Mường Lát: Tổ chức hội nghị giao ban công tác khối...Huyện uỷ Mường Lát: Tổ chức hội nghị giao ban công tác khối nội chính và phòng chống tham nhũng 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017

Tin kinh tế - CHính trị

Sáng ngày 26/9, Huyện uỷ Mường Lát đã tổ chức hội nghị giao ban công tác khối nội chính và phòng chống tham nhũng 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trong khối Nội chính huyện. Đồng chí Lầu Minh Pó, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Trưởng Ban Nội chính huyện Mường Lát chủ trì hội nghị.

Tin văn hóa - xã hội

An ninh quốc phòng

Huyện Mường Lát (Thanh Hóa): Tăng cường công tác phòng, chống ma túy

Năm 2015, lực lượng chức năng của huyện Mường Lát đã phát hiện, bắt giữ, khởi tố 35 vụ, với 45 đối tượng tội phạm ma túy, thu giữ gần 420g heroin, gần 23 gam ma túy tổng hợp, 720 gam nhựa thuốc phiện, gần 40 kg quả thuốc phiện, hơn 1.000 viên ma túy tổng hợp... cùng hàng chục phương tiện, tang vật khác có liên quan đến việc vận chuyển, mua bán ma túy.